For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
Profile Pic

Những Địa Điểm Lắp Đặt Camera Giám Sát Và Những Lưu Ý

Mô tả
Ngày : 07/01/2022

Những Địa Điểm Lắp Đặt Camera Giám Sát Và Những Lưu Ý. Camera giám sát hiện đang là thiết bị an ninh được sử dụng nhiều tại các cửa hàng, siêu thị, trường học, cơ quan, gia đình… nhằm đảm bảo an toàn cho khu vực sinh sống, làm việc hoặc giám sát một khu vực nào đấy với lý do đặc biệt.

Vậy những lưu ý khi quyết định địa điểm lắp đặt camera giám sát là gì? Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé! Camera Tấn Phát sẽ giúp Quý vị giải bày những thắc mắc trên.

Những Địa Điểm Lắp Đặt Camera Giám Sát Và Những Lưu Ý – Camera Tấn Phát

⭐️✅  Camera wifi không dây 🔴 Nhanh, gọn, đơn giản, chi phí thấp, xoay 360 độ
⭐️✅ Camera có dây 🔴 Độ bền và tính ổn định cao khi hoạt động
⭐️✅ Camera Full Color 🔴Có màu liên tục 24/24 cả ban ngày và ban đêm
⭐️✅ Camera Chuyên dụng 🔴 Giá thành tốt, có tính năng chuyên dụng riêng biệt

Những Địa Điểm Lắp Đặt Camera Giám Sát Và Những Lưu Ý

➤ Địa điểm lắp đặt camera giám sát cho văn phòng, công ty

Văn phòng và các doanh nghiệp khác là môi trường hoàn hảo để giám sát video. Mặc dù họ không phải đối mặt với các rủi ro trộm cắp và bảo mật tương tự.

Như các cửa hàng tiện lợi hoặc trạm xăng, văn phòng có những rủi ro bảo mật duy nhất mà camera an ninh có thể Địa Điểm Lắp Đặt Camera Giám Sát trong môi trường kinh doanh

Hệ thống camera là một công cụ hữu hiệu và cần thiết trong việc chủ động quản lý công việc, quản lý an ninh khu vực sống và làm việc của khách hàng.

Trong nhiều năm qua, dịch vụ thi công và lắp đặt camera tại HCM của Camera Tấn Phát luôn là cái tên hàng đầu mà khách hàng ưu tiên chọn lựa và tin dùng.

Lợi ích của Địa Điểm Lắp Đặt Camera Giám Sát trong môi trường kinh doanh

Bảo vệ nhân viên và khách hàng – Nhân viên và khách hàng của Quý vị là những gì giúp doanh nghiệp của Quý vị hoạt động.

Một hệ thống giám sát video trong sảnh của Quý vị là một cách dễ dàng để giữ cho nhân viên, khách hàng và đồ đạc của họ được an toàn.

Dễ dàng cài đặt – Mạng camera IP có thể được cài đặt và định cấu hình Lắp đặt camera giá rẻ trong vài phút. Chỉ cần gắn máy ảnh và kết nối chúng với máy ghi âm hoặc máy tính – không yêu cầu kỹ thuật viên.

Ngăn chặn trộm cắp – Nhiều văn phòng, đặc biệt là những người ở khu vực thành thị.

Thường gặp vấn đề với những kẻ xâm nhập đến trong giờ ăn trưa và ăn cắp đồ đạc từ bàn làm việc. Một hệ thống camera theo dõi hoạt động của sảnh là một cách giúp kiểm soát vấn đề này.

Địa điểm lắp đặt camera cho nhà xưởng

Tìm cách để bảo vệ doanh nghiệp của Quý vị ngay lập tức? Quý vị muốn bảo vệ tài sản của Quý vị, nhân viên của Quý vị, sinh kế của Quý vị?

Camera Tấn Phát có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các giải pháp bảo mật cho văn phòng, mặt tiền cửa hàng, kho hàng và nhiều hơn nữa.

Những Địa Điểm Lắp Đặt Camera Giám Sát Và Những Lưu Ý

Có nhiều lý do tại sao một doanh nghiệp cần camera quan sát. Camera CCTV đóng một vai trò lớn trong doanh nghiệp của Quý vị.

Các camera quan sát chất lượng tốt nhất có nhu cầu rất lớn trong những ngày này.

Một doanh nghiệp có thể ngăn chặn nhu cầu tổn thất lớn khi lắp đặt camera quan sát chất lượng cao. Ngày nay, rất nhiều camera quan sát có sẵn cho doanh nghiệp của Quý vị.

Lợi ích của việc Địa Điểm Lắp Đặt Camera Giám Sát nhà xưởng

Ngăn chặn trộm cắp – Camera an ninh đã được hiển thị để ngăn chặn hành vi trộm cắp khi được hiển thị nổi bật. Và trong trường hợp nhà máy của Quý vị bị cướp, một camera giám sát hiện đại sẽ giúp Quý vị xác định tên trộm và truy tố chúng.

Kiểm soát chất lượng – Những tiến bộ trong công nghệ máy ảnh kỹ thuật số đã giúp kiểm soát chất lượng thông qua giám sát video. Kiểm soát chất lượng nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Giám sát từ xa – Hệ thống giám sát cho phép Quý vị phát các đoạn phim bảo mật của mình qua internet. Giúp Quý vị dễ dàng kiểm tra bất kỳ camera nào của Quý vị bất cứ lúc nào. Điều này đặc biệt hữu ích nếu Quý vị quản lý một nhà máy lớn hoặc nhiều địa điểm.

An toàn tại nơi làm việc – Camera giám sát có thể được đặt gần máy móc nguy hiểm. Để giám sát các quy trình tự động một cách an toàn hoặc để bảo vệ nhân viên khỏi bị tổn hại.

Lắp đặt camera giám sát cho gia đình

Camera an ninh là giải pháp giám sát tuyệt vời cho mọi khu vực cần giám sát như hàng quán, cửa tiệm, văn phòng, hộ gia đình, kho xưởng…

Quý vị muốn lắp đặt camera quan sát để bảo vệ tài sản, giám sát con cái, quản lý người làm…?

Những Địa Điểm Lắp Đặt Camera Giám Sát Và Những Lưu Ý

Tuy nhiên lắp đặt camera an ninh gia đình giá bao nhiêu? Loại nào dùng tốt? vẫn đang là câu hỏi khiến nhiều người phải loay hoay.

Đừng ngại hướng đến việc lắp camera an ninh gia đình chỉ vì chưa biết các thông tin giá cả hoặc loại nào tốt

Lợi ích của việc Địa Điểm Lắp Đặt Camera Giám Sát cho gia đình

Răn đe tội phạm: Sự hiện diện đơn thuần của một  ngoài camera giám sát có thể ngăn chặn tội phạm. Ngoài ra, nếu Quý vị là nạn nhân của một vụ trộm, các camera sẽ ghi lại vụ việc và giúp dẫn đến việc bắt giữ tên tội phạm.

Trợ giúp cảnh sát: Trong trường hợp xảy ra vụ trộm, các camera an ninh được cài đặt chuyên nghiệp của Quý vị sẽ ghi lại vụ việc ở độ phân giải cao. Cảnh sát có thể sử dụng những video và hình ảnh này để bắt giữ thủ phạm. Ngăn chặn tội ác trong tương lai và có thể tìm trả lại những gì của Quý vị.

Theo dõi gia đình: Với hệ thống an ninh camera, phụ huynh luôn có thể kiểm tra con cái họ bằng cách sử dụng tính năng giám sát từ xa của hệ thống. Thú cưng là một phần lớn trong cuộc sống của nhiều người. Và có thể rất căng thẳng khi để chúng ở nhà một mình và tốn kém để trả tiền cho ai đó để chăm sóc chúng. Với một hệ thống camera an ninh gia đình được cài đặt chuyên nghiệp, Quý vị có thể kiểm tra xem thú cưng của Quý vị.

Lắp đặt camera giám sát cho chung cư

Các tòa nhà chung cư và khu nhà ở rộng lớn, liên tục thay đổi dân cư của những cư dân có thể xa lạ với nhau.

Nguy cơ trộm cắp và phá hoại có thể cao. Một hệ thống camera an ninh căn hộ được thiết kế hợp lý có thể tạo ra một môi trường sống an toàn cho mọi cư dân.

Giúp bộ phận an ninh của tòa nhà có thể kiểm soát lượt người ra vào của tòa nhà. Kiểm soát những thất thoát của các căn hộ, phát hiện ra những hoạt động bất thường hoặc có thể phát hiện

Dễ dàng cài đặt – Camera an ninh IP rất dễ tự cài đặt và không giống như camera quan sát tương tự. Quý vị có thể chọn nơi đặt camera và cấu hình lại chúng theo nhu cầu của Quý vị.

Nơi công cộng an toàn – Giám sát video giúp dễ dàng giữ an toàn cho cư dân của Quý vị. Người thuê nhà sẽ biết rằng khi họ sở hữu, camera an ninh căn hộ đang tìm kiếm họ. Một camera gắn ở lối vào có thể ngăn chặn những kẻ xâm nhập vào phía sau.

Hình ảnh độ phân giải cao – Camera giám sát căn hộ với các tính năng kỹ thuật số cung cấp độ phân giải cao hơn. So với các đối tác tương tự của chúng, cung cấp cảnh quay chất lượng cao và không có tĩnh.

Kiểm tra cảnh quay bất cứ lúc nào – Một mạng lưới camera IP được quản lý bởi Camera Tấn Phát (Đầu ghi hình) cho phép Quý vị phát đoạn phim camera an ninh của mình qua internet. Quý vị có thể xem các cảnh quay của mình từ bất cứ nơi nào trên thế giới và kiểm tra bất kỳ sự phức tạp nào của Quý vị bất cứ lúc nào.

Lắp đặt camera giám sát cho trường học

Duy trì an ninh chặt chẽ trong môi trường trường học là vô cùng quan trọng để đảm bảo an toàn cho sinh viên và giảng viên.

Bạo lực trong trường học đã trở thành một mối đe dọa thực sự và không nên bỏ qua. Đó là lý do tại sao đây là địa điểm lắp đặt camera giám sát.

Những Địa Điểm Lắp Đặt Camera Giám Sát Và Những Lưu Ý

Giám sát video rất quan trọng trong các trường học, cơ sở, học viện và các tổ chức học tập khác. Là những nhà tích hợp an ninh trường học có kinh nghiệm.

Camera Tấn Phát được trang bị kiến ​​thức và nền tảng để bảo vệ các trường khỏi các mối đe dọa như kẻ xâm phạm, bạo lực & tội phạm và hành vi sai trái của học sinh.

Lợi ích của Địa Điểm Lắp Đặt Camera Giám Sát cho trường học

 • Ngăn chặn người xâm phạm vào tài sản của trường
 • Ngăn chặn học sinh hành động / hành vi sai
 • Ngăn chặn hành vi phạm tội
 • Cho phép giám sát trường học từ xa từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng
 • Đảm bảo an toàn cho nhân viên, giáo viên và quản trị viên trường học

➤ Lắp đặt hệ thống camera quan sát cửa hàng

Với nhiều kinh nghiệm xây dựng các giải pháp bảo mật, hiểu được nhiều mối đe dọa mà các cơ sở bán lẻ phải đối mặt.

Bao gồm trộm cắp, trộm cắp nhân viên, trộm cắp flash và thậm chí là tội phạm có tổ chức. Bằng cách hợp tác với các nhà tích hợp bảo mật của Camera Tấn Phát.

Những Địa Điểm Lắp Đặt Camera Giám Sát Và Những Lưu Ý

Quý vị sẽ tiếp tục cải thiện việc ngăn ngừa mất mát và giảm thiểu các trường hợp trộm cắp.

Lợi ích của việc Địa Điểm Lắp Đặt Camera Giám Sát cửa hàng

 • Giảm trộm cắp nội bộ và bên ngoài
 • Xem lại cảnh quay trong khi ngoại vi từ điện thoại di động hoặc máy tính bảng
 • Răn đe người mua hàng và nhân viên không trung thực
 • Tiết kiệm tiền bằng cách giảm tổn thất trộm cắp hàng năm
 • Tiết kiệm thời gian bằng cách xem video trong thời gian thực từ thiết bị thông minh

➤ Lắp đặt hệ thống camera bệnh viện, nhà thuốc

Là địa điểm lắp đặt camera giám sát an ninh mạnh mẽ và các giải pháp ghi hình cho khách hàng trong ngành chăm sóc sức khỏe.

Bao gồm phòng khám, bệnh viện, phòng khám tư nhân và nhà thuốc.

Là nhà tích hợp bảo mật được thiết lập tốt, Camera Tấn Phát nhận thức rõ các mối đe dọa an ninh phổ biến.

Và xây dựng các hệ thống giúp bảo vệ chống trộm, nhân viên không trung thực, kiện tụng trách nhiệm và phá hoại.

Một số lợi ích Địa Điểm Lắp Đặt Camera Giám Sát bệnh viện, nhà thuốc

 • Giữ hồ sơ và danh tính của bệnh nhân an toàn
 • Đảm bảo nhân viên đạt tiêu chuẩn về sức khỏe và an toàn
 • Cho phép giám sát từ xa từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng
 • Ngăn chặn những kẻ xâm nhập truy cập vào các khu vực hạn chế
 • Ngăn chặn hành vi phá hoại và các hành vi tội phạm khác
 • Tăng sự an toàn cho bệnh nhân và nhân viên

 Lắp đặt hệ thống camera an ninh cơ quan xí nghiệp

Các cơ quan xí nghiệp như nhà máy, sản xuất năng lượng (dầu khí), khai thác và kho.

Là địa điểm lắp đặt camera giám sát có thể được hưởng lợi rất nhiều từ an ninh được cung cấp bởi giám sát video.

Các mối đe dọa khủng bố gia tăng và trộm cắp nguyên liệu thô đã khiến việc sản xuất, lưu trữ và vận chuyển hàng hóa quan trọng trở nên nguy hiểm và tốn kém hơn trong những năm gần đây.

Lợi ích Địa Điểm Lắp Đặt Camera Giám Sát an ninh cơ quan xí nghiệp

 • Giảm trộm cắp
 • Bảo vệ nhân viên
 • Xây dựng an ninh
 • Giám sát từ xa cơ sở từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng
 • Ngăn chặn những kẻ xâm phạm cố gắng giành quyền truy cập vào cơ sở

Những lưu ý khi ra quyết định cho địa điểm lắp đặt camera giám sát

Các doanh nghiệp rất khác nhau về quy mô và nhu cầu bảo mật. Và có nhiều yếu tố quyết định loại hệ thống giám sát nào phù hợp với Quý vị. Hãy xem xét từng điều sau đây khi thiết lập camera an ninh của Quý vị:

Rủi ro

 • Làm thế nào một hệ thống giám sát video sẽ giúp khắc phục vấn đề bảo mật của Quý vị?
 • Những loại bảo mật nào Quý vị hiện đang có?
 • Quý vị đã có vấn đề với bảo mật trong quá khứ?

Vị trí Địa Điểm Lắp Đặt Camera Giám Sát

 • Doanh nghiệp của Quý vị nằm ở đâu (ví dụ: khu vực thành thị, ngoại ô, nông thôn)
 • Quý vị có tòa nhà của riêng mình, hoặc Quý vị chia sẻ không gian văn phòng với các công ty khác?
 • Quý vị có nhiều văn phòng ở các khu vực khác nhau?

Hoạt động

 • Quý vị đang kinh doanh kiểu gì?
 • Quý vị có nhiều khách (ví dụ: khách hàng, nhân viên bán hàng, bệnh nhân)?
 • Hồ sơ của Quý vị được lưu trữ như thế nào?
 • Quý vị có giữ bí mật hồ sơ hoặc bí mật thương mại dễ dàng truy cập?

Nhân Viên

 • Nhân viên của Quý vị bao nhiêu người?
 • Quý vị có nhân viên bảo trì của riêng Quý vị hoặc Quý vị thuê một dịch vụ?

Lập kế hoạch chính cho Địa Điểm Lắp Đặt Camera Giám Sát

Lập kế hoạch là làm cho việc cài đặt dễ dàng hơn, nhưng để đảm bảo rằng hệ thống bảo mật của Quý vị phù hợp với nhu cầu bảo mật của tài sản của Quý vị.

Nhiều người mắc sai lầm khi bắt đầu kế hoạch sau khi họ đã mua một hệ thống bảo mật.

Thay vào đó, hãy bắt đầu với một danh sách kiểm tra bảo mật và đánh giá về tình trạng bảo mật hiện tại của Quý vị.

Mục đích của quá trình này là xác định các lỗ hổng bảo mật của Quý vị và xác định các điểm truy cập chính.

Sử dụng thông tin này để xác định kích thước và loại hệ thống bảo mật sẽ giải quyết nhu cầu của Quý vị.

Một yếu tố cần thiết khác để xem xét trong giai đoạn lập kế hoạch là dành một chút thời gian để suy nghĩ về loại camera an ninh Quý vị cần.

Từ máy ảnh trong nhà và ngoài trời, đến có dây và không dây, có rất nhiều sự lựa chọn để lựa chọn.

Giá cả cho Địa Điểm Lắp Đặt Camera Giám Sát

Chi phí lắp đặt camera an ninh là bao nhiêu? Vâng, điều đó phụ thuộc vào việc Quý vị tự làm hay có một đội ngũ thi công lắp đặt camera làm việc đó.

Tự lắp đặt cho Địa Điểm Lắp Đặt Camera Giám Sát

Nếu Quý vị có thể tự làm điều đó, nó sẽ miễn phí khá nhiều sau khi Quý vị trả tiền cho thiết bị.

Hầu hết các camera ngày nay không chỉ dễ dàng tự cài đặt mà còn được thiết kế để gây khó khăn nhất có thể. Một số Quý vị có thể đặt trên bàn, dán keo lên tường hoặc gắn lên tường bằng máy khoan.

Đội ngũ thi công lắp đặt camera

Nếu Quý vị biết cách lắp đặt hay Quý vị có người thân biết cách lắp đặt những camera an ninh cho nơi Quý vị muốn cài đặt.

Quý vị sẽ có tốn chi phí cho đội ngũ thi công lắp đặt mọi thứ cho Quý vị.

Nếu Quý vị muốn có được một mạng lưới toàn bộ camera an ninh gia đình tích hợp vào hệ thống an ninh gia đình của Quý vị. Thì có lẽ Quý vị cần đến sự hỗ trợ của đội ngũ thi công lắp đặt camera.

Như vậy việc lắp đặt camera rất quan trọng trong nhiều địa điểm lắp đặt camera giám sát với nhiều ngành nghề kinh doanh và hoạt động khác nhau.

Và Quý vị hãy tham khảo qua những lưu ý trên mà Camera Tấn Phát đã chia sẻ đến các Quý vị.

Từ đó Quý vị hãy lưu ý và đưa ra cho mình những kế hoạch và chính sách lắp đặt camera giám sát cho nơi mà mình mong muốn.

Trên đây là “Những Địa Điểm Lắp Đặt Camera Giám Sát Và Những Lưu Ý” nếu quý vị muốn tư vấn hỗ trợ hay lắp đặt thiết bị camera thì quý khách vui lòng liên hệ.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP XNK TẤN PHÁT

Website: https://lapdatbaotrom.net/
Hotline : 0938149009 – 0938 595 888
Email : duybkdn@gmail.com
Trụ sở chính: Tầng 1 341 Trường Chinh, Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chi Minh
Văn Phòng: 40/21 Đường HT31, KP1, P. Hiệp Thành,Quận 12, Thành phố Hồ Chi Minh

Đề cập carrimagerygarage.com khi gọi người bán để có được một thỏa thuận tốt


Nơi đăng
Đánh giá

Đặt quảng cáo

banner phế liệu Nhật Minh Phế liệu inox, Phế liệu nhôm, Phế liệu sắt, Phế liệu đồng
banner tôn thép Sáng Chinh Thép hình, Thép hộp, Thép ống, Thép tấm, tôn, xà gồ
banner taxi nội bài Phúc Hà Taxi nội bài, Taxi gia đình, Đặt xe đường dài, Taxi nội bài 7 chỗ
banner lắp đặt camera Tấn Phát Lắp đặt camera Tphcm, Lắp đặt camera quận 7, lắp đặt camera quận gò vấp
banner máy phát điện công nghiệp Võ Gia Máy phát điện công nghiệp, Máy phát điện cummins, Máy phát điện Doosan
banner taxi nội bài Phúc Hà giá thép hình, giá thép ống, giá thép tấm, giá thép hộp

1. Rao vặt là gì?

Rao vặt chắc hẳn không còn là thuật ngữ lạ lẫm với nhiều người. Rao vặt xuất hiện từ rất lâu, khởi nguồn gắn liền với báo chí dưới dạng các mẩu tin ngắn. Quen thuộc, gần gũi với công chúng, đó là lý do tại sao rao vặt vẫn còn tồn tại trước sự phát triển vũ bão của công nghệ kỹ thuật. 
Ngày nay Internet khẳng định vai trò là công cụ thiết yếu phục vụ đời sống thường ngày của con người, rao vặt dần chuyển sang hình thức mẩu quảng cáo trên các website. Chứa nội dung thông tin tương tự như một tờ rơi, dạng tin rao vặt này có thể tiếp cận đến lượng công chúng đông đảo, bình dân hơn so với các dạng quảng cáo khác. Loan tin đến tập người truy cập website lớn nhằm quảng bá, giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ nhằm tạo đơn hàng, tăng doanh số cho doanh nghiệp, tổ chức.
Trong kinh doanh online, người dùng ngày càng có xu hướng tìm kiếm sản phẩm trên các trang mạng xã hội hay các sàn thương mại điện tử, tuy nhiên vẫn rao vặt vẫn là hình thức quảng cáo được nhiều người lựa chọn.  

2. Đăng tin rao vặt miễn phí ở đâu?

Đăng tin rao vặt miễn phí ở đâu? Đó chắc hẳn là câu hỏi lớn bạn cần được giải đáp. Có rất nhiều website cho phép bạn được đăng tin rao vặt, dưới đây là một số trang bạn có thể tham khảo.

2.1 Chotot.com 

Chợ tốt chắc hẳn là cái tên quen thuộc nhất, là cũng là website cho phép đăng tin rao vặt nổi tiếng, phố biến nhất với người dùng Việt Nam. Cung cấp giao diện trực quan, thân thiện giúp người dùng truy cứu sản phẩm, dịch vụ đáp ứng nhu cầu. 
Người đăng tin rao vặt được hỗ trợ đăng tin miễn phí với những tính năng cơ bản. Với những tính năng hỗ trợ nâng cao cho việc quảng bá hiệu quả hơn, người đăng tin rao vặt sẽ phải trả một khoản phí nhất định. Các tin rao bán đều được hệ thống quản lý chợ tốt kiểm duyệt, xác thực nhằm nâng cao tính bảo mật an toàn, kiểm soát và loại bỏ tin rác. Hỗ trợ tốt trên nền tảng Android và cả iOS, đây là một kinh đăng tin rao vặt miễn phí. 
Phân loại các danh mục rõ ràng, bạn có thể đưa vào đây những mẩu quảng cáo:

...

2.2 5giay.vn 

Đăng nhập và đăng ký dễ dàng, bạn còn có thể tạo shop trực tuyến với chi phí hợp lý với 5giay.vn. Giao diện trình bày rõ ràng, đơn giản với ô tìm kiếm và thanh cụ cụ đặt ngày đầu trang, cho phép người truy cập tìm kiếm sản phẩm nhanh chóng. Cung cấp bộ lọc từ khóa, danh mục sản phẩm giúp người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Người đăng tin rao vặt có thể đăng tin miễn phí.
Trang chủ cập nhật những chủ đề mới, đấu giá, quan tâm nhiều bởi người dùng. Các danh mục phân chia rõ ràng, đa dạng. Mỗi người dùng đăng ký có thể cùng thảo luận về các sản phẩm trên diễn đàn chung. Nếu bạn đang tự hỏi nên đăng tin rao vặt miễn phí ở đâu thì 5giay.vn có thể là một sự lựa chọn tốt.

2.3 vatgia.com 

vatgia.com cũng là một website đăng tin rao vặt được nhiều người quan tâm tìm đến mỗi khi có nhu cầu tìm mua các sản phẩm. Giao diện vô cùng đẹp mắt, trực quan, các danh mục, sản phẩm được sắp xếp khoa học, được nhiều người dùng đánh giá cao. Bên cạnh đó điểm nổi bật của vatgia.com là cung cấp tính năng đánh giá sản phẩm cho người dùng. Những người truy cập sau có thể dựa vào những đánh giá, đóng góp ý kiến về sản phẩm để đưa ra quyết định.


2.4 rongbay.com 

rongbay.com cũng là một website được đánh giá cao về giao diện. Các giao dịch về bất động sản, thuê nhà, sản phẩm ô tô, xe máy được quan tâm nhiều hơn cả. Được phép đăng ký, mua sản phẩm, đăng bán, rao vặt hoàn toàn miễn phí đi kèm nhiều dịch vụ ưu đãi về up tin với chi phí hợp lý, đây là một website đáng trải nghiệm.

2.5 123mua.com.vn 

Website 123mua.com.vn trưng bày đa dạng sản phẩm từ thiết bị di động, máy tính, thiết bị văn phòng đến thực phẩm, thời trang,... Các sản phẩm gõ tìm kiếm được hiển thị trực quan, đầy đủ hình ảnh, thông tin về giá giúp người dùng dễ dàng đưa ra những so sánh, tìm đến sản phẩm có mức giá hợp lý. 

2.6 muabán.net  

Với lượng người truy cập “khủng” hàng tháng, muabán.net là một website tuyệt vời bạn có thể sử dụng. Cho phép đăng nhập và đăng tin rao vặt miễn phí với bộ lọc địa điểm cho từng sản phẩm cùng giao diện website dễ nhìn.

2.7 nhattao.com

nhattao.com là trang rao vặt lớn nhất Việt Nam dành cho những nhà bán hàng công nghệ. Các sản phẩm điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ, camera,... được phân loại sắp xếp tại thanh công cụ phía bên trái màn hình. Để giảm thiểu rủi ro cho người mua hàng, các tài khoản đăng tin rao vặt trên nhattao.com đều phải được xác thực bởi bộ phận quản trị.

3. Mẹo đăng tin rao vặt hiệu quả

3.1 Lựa chọn kênh rao vặt uy tín

Có vô vàn website đăng tin rao vặt miễn phí mà để đăng tin hiệu quả, bạn cần lựa chọn website phù hợp. Rải tin tràn lan trên nhiều website có thể giúp bạn tiếp cận đến nhiều người hơn, tuy nhiên sẽ là tốn thời gian nếu những trang đó không đem lại đơn hàng. Trang web bạn lựa chọn có uy tín không? Có nhiều người truy cập không? Bạn cần phải đưa ra những so sánh, quan sát đánh giá để sàng lọc, lựa chọn kênh đăng tin phù hợp, hiệu quả.  

3.2 Tận dụng mạng xã hội

Mạng xã hội ngày càng được sử dụng rộng rãi, đây là nơi giúp sản phẩm của bạn có thể tiếp cận với hàng triệu người dùng. Hãy chia sẻ những mẩu tin rao vặt trên mạng xã hội để thu hút nhiều người dùng đến tin rao vặt của bạn hơn. Tận dụng nguồn bạn bè sẵn có, tích cực tương tác với bài chia sẻ để bài đăng nổi bật hơn.

3.3 Chia sẻ trên các hội nhóm, diễn đàn

Hãy tìm kiếm những hội nhóm, diễn đàn có mối quan tâm đến sản phẩm bạn đang cung cấp. Bạn có thể tìm đến các blog, diễn đàn, hay các hội nhóm trên mạng xã hội như Facebook. Điều này giúp bạn vừa tiếp cận được nhóm khách hàng có nhu cầu, cũng như thấu hiểu hơn vấn đề của người dùng, thăm dò được đối thủ cạnh tranh. Tham gia và chia sẻ các tin rao vặt tại đây bạn nhé.

3.4 Cung cấp thông tin, hình ảnh sản phẩm đầy đủ

Nội dung đăng tải phải thực sự thuyết phục người dùng từ cái nhìn đầu tiên. Nếu một sản phẩm được đăng rao vặt không có thông tin cần thiết, hình ảnh minh họa không rõ nét, liệu người mua có tin tưởng click chuột vào hay không? Hãy cung cấp thông tin mô tả sản phẩm, nguồn gốc rõ ràng, đầy đủ thông tin người bán. Hình ảnh minh họa cung cấp phải chất lượng, rõ nét, đa chiều cho người mua hàng có cái nhìn rõ ràng nhất. Đó chính điều kiện tiên quyết đưa khách hàng từ tìm kiếm đến cân nhắc và chốt đơn hàng. 
KẾT
Trên đây là khái niệm, kênh rao vặt và những lưu ý khi đăng tin rao vặt. Chắc hẳn các bạn đã trả lời được cho mình câu hỏi “Rao vặt là gì? Đăng tin rao vặt miễn phí ở đâu?”. Hãy tận dụng những trang web này để giới thiệu, đưa sản phẩm đến nhiều người hơn, đồng thời ghi lại những lưu ý trên nhé. Chúc các bạn thành công!

Khách hàng của chúng tôi:

Khách hàng là những cá nhân hay tổ chức mà doanh nghiệp đang hướng các nỗ lực Marketing vào. Họ là người có điều kiện ra quyết định mua sắm.Khách hàng là đối tượng được thừa hưởng các đặc tính, chất lượng của sản phẩm hoặc dịch vụ.

vật liệu xây dựng cmc, giá cát xây dựng, giá cát san lấp

Giá đá xây dựng

Báo giá cát xây dựng mới nhất tại Tphcm. Trong ngành xây dựng hiện nay, vật liệu được sử dụng rộng rãi và phổ biến chính là đá xây dựng. Bảng báo giá đá xây dựng - đá 0x4, đá 4x6,.
vật liệu xây dựng cmc, giá cát xây dựng, giá cát san lấp

Giá cát san lấp

Báo giá cát xây dựng mới nhất tại Tphcm. Giá tốt nhất thị trường hiện nay. Miễn phí vận chuyển, có chiết khấu cao, tư vấn hết mình (24/7), gọi là có ngay.
Taxi nội bài, đặt xe sân bay

Dịch vụ taxi nội bài Hà nội

Đặt xe sân bay Phúc Hà - Taxi Nội Bài là một trong các dịch vụ xe di chuyển sân bay mà Taxi Phúc Hà triển khai tại 20 sân bay toàn quốc trong 8 năm.
xe banh bánh, xe ba gác

Xe ba bánh

Xe ba gác Hoàng Phúc – Chuyên cung cấp và mua bán xe Hoàng Phúc, xe ba gác, xe ba bánh dân dụng, vui lòng liên hệ: xebabanhhoangphuc.net.
Thu mua phế liệu Thành Phát

Thu mua phế liệu Thành Phát

Phế Liệu Nhôm, Sắt Thép, Inox, Đồng Đến Tận Nơi Khảo Sát Và Báo Giá Theo Yêu Cầu KH. Tự Tháo Dỡ - Bốc Xếp - Nhanh Chóng. Gọi Ngay Để Có Giá Tốt.
Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Khảo Sát Báo Giá Nhanh Chóng. Chuyên Thu Mua Phế Liệu Các Loại Nhôm, Sắt, Thép, Inox SLL. Giá Cao Hàng Đầu KV Miền Nam.
Thu mua phế liệu đồng, thu mua phe lieu dong

Thu mua phế liệu đồng

Chúng tôi thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản nhanh chóng ngay khi các phế liệu được chúng tôi thu mua chất hết lên xe vận chuyển.
máy phát điện công nghiệp, máy phát điện cummins, máy phát điện doosan

Máy phát điện công nghiệp tại Võ Gia

cung cấp báo giá máy phát điện cummins . Máy Phát Điện Công Nghiệp 3 Pha Nhật Bản 10 Kw - 3000 Kw Mitsubishi, Cummins, Denyo, Mua bán cho thuê máy phát điện công nghiệp Uy Tín dịch vụ chuyên nghiệp ...
lắp đặt camera quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,...

Lắp đặt camera Tphcm

tại Tấn Phát cung cấp giải pháp lắp đặt camera quan sát. Dịch vụ lắp đặt camera mới, camera quan sát giá rẻ nhất tại TP.HCM, Tháo dỡ di chuyển lắp lại Camera, lắp camera tphcm, lắp camera uy tín ở tphcm.
Thu mua phế liệu đồng, thu mua phe lieu dong

Thu mua phế liệu nhôm

Liên hệ ngay. Thu mua nhôm phế liệu giá cao trong ngày tận nơi. Cung cấp giá nhôm phế liệu hôm nay.
Thu mua phế liệu đồng, thu mua phe lieu dong

Thu mua phế liệu inox

Liên hệ ngay. Chuyên thu mua phế liệu inox giá cao tất cả các loại tại Miền Nam. Cập nhật giá mỗi ngày.
Thu mua phế liệu đồng, thu mua phe lieu dong

Thu mua phế liệu sắt

Liên hệ ngay. Thu mua sắt thép phế liệu giá cao trong ngày tận nơi. Cung cấp giá sắt phế liệu hôm nay.
Công ty seo, dịch vụ seo, cong ty seo, dich vu seo

Thịt heo hữu cơ

Thịt heo hữu cơ là một khái niệm khá bỡ ngỡ với một số người. Là heo được nuôi dưỡng và chăm sóc trong môi trường hoàn toàn tự nhiên. Cho ăn bằng những thức ăn hoàn toàn tự nhiên: cám ngô,cám gạo, rau, củ… Không sử dụng bất kì chất hóa học nào.
Thu mua vải, thu mua vải

Thu mua vải

Bạn đang lo lắng rằng vải vụn quá nhiều?Kho của bạn có quá nhiều vải vụn? Bỏ đi thì tốn công sức và tiền bạc khi vận chuyển. Vậy tại sao bạn không liên hệ với chúng tôi thu mua vải vụn giá cao.
Báo giá thép Việt Nhật, báo giá thép Pomina

Báo giá thép Việt Nhật

Bảng Báo Giá Thép Xây Dựng Việt Nhật click để xem bảng báo giá sắt thép xây dựng Việt Nhật mới nhất trong ngày hôm nay – quý khách có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí cho công trình nếu đặt hàng bên đại lý chính thức của nhà máy sản xuất thép Việt Nhật như chúng tôi.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa tại nhà

Sửa khóa tại nhà Đức Lộc luôn làm hài lòng khách hàng. Với phương châm mở khóa tại nhà an toàn, thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng. Đức Lộc có đội ngũ nhiệt tình, tân tâm phục vụ.
Cho thuê xe tải, cho thue xe tai, cho thuê xe tải Tphcm

Cho thuê xe tải

Công ty chuyên cho thuê xe với các loại kích thước khác nhau. Hiểu được tâm lý khách hàng, chúng tôi đã xây dựng nên một chuỗi dịch vụ tốt nhất khi thuê xe tải tự lái.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Cung Cấp Dịch Vụ Cho Thuê Lao Động Tại HCM, Trẻ, Năng Động, Số Lượng Theo Yêu Cầu. Đảm Bảo Chất Lượng, Chăm Chỉ, Trung Thực. Tiết Kiệm Chi Phí. Lao động trẻ khỏe. Chịu khó. Dịch vụ: Giá Rẻ, Nhanh Chóng, Chuyên Nghiệp.
Thiết kế hồ cá koi

Hồ cá koi

Chuyên thiết kế hồ cá koi ngoài trời, hồ cá koi trên sân thượng, hồ cá koi mini, chuyên nghiệp nhất tại TPHCM. Hồ cá Thái Dương với đội ngũ thiết kế sân vườn.
Vệ sinh công nghiệp Tphcm, vệ sinh văn phòng Tphcm

Vệ sinh công nghiệp Tphcm

Vệ sinh công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh là loại hình dịch vụ giúp bạn có thể tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như công sức dành cho việc dọn dẹp sạch sẽ.
May đồng phục, may dong phuc

May đồng phục

May đồng phục giá rẻ với hệ thống nhà xưởng khép kín, xưởng may, in trực tiếp, Cam kết giá thành thấp nhất, đảm bảo chất lượng uy tín số 1 Tphcm.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi độc đáo được nhưng người thợ lành nghề nhất tạo nên.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa két sắt Bình Dương

Sửa khóa két sắt Bình Dương Đức Lộc luôn làm hài lòng khách hàng. Với phương châm mở két an toàn, thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng. Đức Lộc có đội ngũ nhiệt tình, tân tâm phục vụ.
hút hầm cầu, rút hầm cầu, thống cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông bồn cầu tại Tphcm

Hút bể phốt

Giảm 30% chi phí dịch vụ thông hút bể phốt tại Hồ Chí Minh không qua môi giới - Phục vụ 24/7 dù ngày hay đêm - Bảo hành dịch vụ tới 10 năm.
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông.
Huấn luyện chó, trường huấn luyện chó

Huấn luyện chó

Trường huấn luyện chó số 1 Việt Nam hiện nay bạn sẽ yên tâm khi gửi thú cưng tại trường chúng tôi.
Báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá tôn xây dựng, báo giá xà gồ xây dựng

Sắt thép xây dựng

Sắt thép xây dựng Mạnh Tiến phát chuyên cung cấp thép hình, thép hộp, thép ống, tôn thép xây dựng, xà gồ xây dựng số 1.
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Vách ngăn di động

Vách ngăn Hùng Phát chuyên cung cấp dịch vụ vách ngăn di động, vách ngăn kính, vách ngăn vệ sinh uy tín nhất hiện nay.
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

Công ty Seo chất lượng chuẩn SEO

Vinaseoviet.com ✓ là công ty hàng đầu về SEO tại TP. Hồ Chí Minh. Bứt phá traffic và doanh thu online của bạn với Dịch vụ SEO của chúng tôi.

Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm ,inox, sắt thép, niken, hợp kim

Thu mua phế liệu

Chuyên cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu giá cao tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, rút lõi bê tông tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông TpHCM chúng tôi chuyên: khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông chuyên nghiệp, giá cực rẻ.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông TpHCM chúng tôi chuyên: khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông chuyên nghiệp, giá cực rẻ.

Thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu giá cao Việt Đức

Chuyên thu mua phế liệu khắp tỉnh Tphcm và các tỉnh lân cận.

Sửa khóa tại nhà

Dịch vụ sửa khóa tại nhà Đức Lộc

chuyên sửa chữa khóa tại gia trên Hồ Chí Minh...

Sửa khóa tại nhà

Căn hộ Akari City

Căn hộ Akari City Quận Bình Tân Trực Tiếp Giá Gốc Từ Chủ Đầu Tư - 0901 302 000

Sửa khóa tại nhà

Mái xếp di động

Mái xếp Hòa Phát Đạt chuyên cung cấp mái hiên mái xếp di động chất lượng hàng đầu, uy tín, chất lượng, với đội ngũ nhiều năm trong nghề.

Thành lập công ty tnhh như thế nào

Thành lập công ty tnhh như thế nào

Các bước thành lập công ty TNHH 1 thành viên như thế nào ? Các lưu ý về hồ sơ, thủ tục thành lập công ty TNHH một thành viên.
giá đá xây dựng

giá đá xây dựng

Báo giá đá xây dựng trong 24h – Giá đá xây dựng được cập nhật liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu mua đá xây dựng của quý khách hàng. Công ty VLXD Sài Gòn CMC chuyên cung cấp vật liệu xây dựng toàn miền nam tư vấn viên: 0972234989 -0946234989- 0969087087- 0868666000.
giá thép hộp

giá thép hộp

Bảng báo giá thép hộp mới nhất thời điểm hiện tại, giá thép hộp sẽ được công ty VLXD Sài Gòn CMC cập nhật liên tục đến quý khách năm 2020 - 2010 mới nhất. Giá thép hộp thường không quá cao nên sẽ giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều trong quá trình xây dựng tư vấn viên: 0972234989 -0946234989- 0969087087- 0868666000.
Căn hộ City Gate 3, can ho city gate 3

Căn hộ City Gate 3

Căn hộ City Gate 3 3 nằm gần trục giao thông huyết mạch của thành phố: Đại lộ Đông - Tây, đường Hồ Học Lãm, đường An Dương Vương, Vành đai trong.
Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Dự án West Lakes Golf & Villas

Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.
Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ Elysium towers sở hữu vị trí đắc địa, tọa lạc tại Đường Gò Ô Môi QUận 7 TPHCM. Elysium tower có không gian mát mẻ, yên bình.
TThu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm, thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu nhôm, thu mua phế liệu Inox, thu mua phế liệu sắt.
Cát đá xây dựng

Cát đá xây dựng

Công ty liên tục phát triển và không ngừng lớn mạnh, trở thành một trong những nhà cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu cho các dự án xây dựng đô thị, nhà ở ..
chuyển nhà thành hưng

Chuyển nhà thành hưng

Sài gòn Thành Hưng chuyên dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Tp.HCM và Hà Nội ✔️ Đơn vị dọn nhà uy tín ✔️Chất lượng ✔️ Khảo sát báo giá Miễn Phí.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế thi công hồ cá koi

Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và hoàn thành tốt công việc được nhận. Với mong muốn luôn mang lại sự hài lòng nhất đối với quý khách.
Sắt thép xây dựng

Sắt thép xây dựng

Tôn Thép Mạnh Hà cung cấp thép tấm, thép hình, thép ống, thép hộp các loại của các nhà máy như Hyundai, Posco, Dongkuk, JFE, Nippon, Kobe, Hoà Phát, Seah...
Làm bảng hiệu, bảng hiệu quảng cáo

Làm bảng hiệu inox

Làm bảng hiệu công ty, làm bảng quảng cáo, làm biển hộp đèn, làm biển nhôm alu, làm biển đèn led, làm biển chữ nổi, làm biển mica, làm biển bạt Hiflex.
Lắp đặt camera, lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera tại tphcm chuyên nghiệp tại các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quân 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận bình thạnh, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình…..v.v .
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Kho thép miền nam

Công ty Kho thép xây dựng Sáng Chinh là đại lý sắt thép xây dựng cấp 1 chính hãng của các thương hiệu thép sau:Pomina, Miền Nam, Việt Nhật, Hòa Phát,…
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm, inox, sắt thép

Thu mua phế liệu nhôm

Công ty thu mua phế liệu Phương Nam đang mở rộng và phát triển. Dịch vụ thu mua phế liệu nhôm với số lượng lớn trên mọi miền của tổ quốc một cách nhanh chóng nhất.
báo giá cát xây dựng, cát xây dựng, cát san lấp

Cát san lấp

Cung Cấp Sỉ, Lẻ Cát Đá Xây Dựng: Cát Xây Tô, Cát San Lấp, Cát Bê Tông Chất Lượng. Giao Hàng Tận Nơi. Cam Kết Hàng Chính Hãng. Cam Kết Giá Tốt. Tư Vấn Nhiệt Tình.
Chuyển tiền trung quốc

Chuyển tiền trung quốc

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Cung ứng lao động Tphcm tại công ty Đại Nam sẽ cung cấp nguồn lao động có chất lượng cao.
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

báo giá sắt thép xây dựng

Cung Cấp Sỉ, Lẻ Cát Đá Xây Dựng: báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựngChất Lượng. Giao Hàng Tận Nơi. Cam Kết Hàng Chính Hãng. Cam Kết Giá Tốt. Tư Vấn Nhiệt Tình.
thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu nhôm,thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu đồng

thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu tphcm, thu mua phế liệu tại tphcm thu mua phế liệu đồng, nhôm, sắt thép, inox, gang, thiếc, kẽm, giấy, nhựa, chì, Niken, Bazớ, công trình.
Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu

Dự án phúc an city

Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu
Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.

Dự án căn hộ Asahi tower

Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.
Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.

Dự án căn hộ City gate 4

Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.
Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.
Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38

Dự án căn hộ NBB2 (CITY GATE 5)

Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38
Dự án căn hộ the grand manhattan Quận 1

Dự án căn hộ the grand manhattan Quận 1

Dự án căn hộ the grand manhattan Quận 1 sở hữu vị trí kim cương đắt giá bậc nhất tại Tphcm, cùng những tiện ích đẳng cấp.
vách ngăn vệ sinh, vách ngăn di động | Hùng Phát

Vách ngăn vệ sinh

Vách ngăn vệ sinh giá rẻ nhất thị trường là Đây ✅✅✅ Cập nhật Bảng giá Vật tư & Thi công mới nhất 2020. Đủ mẫu Compact HPL, Composite, mfc.
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

dịch vụ Seo

Dịch vụ SEO website tổng thể, lên TOP Google hàng ngàn từ khóa. Tăng Traffic tự nhiên Bền Vững, tăng Chuyển Đổi và Uy Tín cho Doanh Nghiệp.

đào tạo Seo, dao tao seo

đào tạo Seo

Đào tạo seo cơ bản và nâng cao giúp học viên tự xây dựng kế hoạch SEO và thực hành lên TOP ngay tại lớp.

Top